Đặc điểm của loại Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Tập đoàn Vingroup lại làm náo động thị trường bất động sản với kế hoạch thực hiện Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Là một tập đoàn có tiếng với những thành công trước đó, các loại sản phẩm của Dự án luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Một trong những sản phẩm được quan tâm nhất là loại Biệt thự đơn lập Vinhomes Đông Anh. Đây luôn là sản phẩm được mong chờ với các thiết kế.

Biệt thự Đơn Lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Biệt thự đơn lập Vinhomes Đông Anh Cổ Loa

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được đánh giá là một trong những dự án hiếm hoi được đầu tư bởi 2 chủ đầu tư vô cùng nổi tiếng và uy tín. Trong đó một là tập đoàn Vingroup đã rất quen thuộc với thị trường bất động sản. Ngoài ra, cùng đầu tư có thêm một Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (VEF). Cả hai chủ đầu tư cùng nhau hợp tác thực hiện dự án này đã khiến các khách hàng rất mong chờ. Biệt thự Vinhomes Cổ Loa được xây dựng tại Xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội. Địa điểm xây dựng rất thuận lợi về giao thông cũng như rất gần với trung tâm thành phố. Ngoài ra, quy mô của dự án lên đến khoảng 299 ha, hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn và các khách hàng một khu đô thị đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa

Biệt thự đơn lập Vinhomes Đông Anh với tiến độ xây dựng

Biệt thự đơn lập Vinhomes Đông Anh được tập đoàn Vingroup đầu tư lần này đang được gấp rút lên kế hoạch và triển khai xây dựng. Dự kiến chúng sẽ được tiến hành trong năm 2021 này và các giai đoạn đang được gấp rút hoàn thành. Ngoài ra, công nhân cũng ra vào tại dự án 24/7 để đảm bảo tiến độ của dự án lần này. Thông thường, một dự án về các khu đô thị luôn bao gồm nhiều loại sản phẩm, các căn nhà khác nhau. Đặc biệt là các dự án của tập đoàn Vingroup, luôn có một số loại sản phẩm như: Biệt thự đơn lập Vinhomes Đông Anh, Biệt thự song lập, Nhà liền kề, Căn hộ chung cư, Shophouse, … Mỗi một sản phẩm sẽ có những diện tích xây dựng khác nhau, trong đó Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa có diện tích lớn nhất. Các căn hộ tại các tòa nhà chung cư thường có diện tích nhỏ nhất. Ngoài ra, các sản phẩm nhà liền kề hay shophouse có diện tích tầm trung, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Trong các sản phẩm trên của Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh thì Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh luôn được mong chờ bởi chúng luôn có thiết kế sang trọng mang đẳng cấp khác biệt. Do đó, có thể nói loại sản phẩm này có giá trị cao nhất so với những loại nhà, căn hộ khác.

Vị trí vinhomes cổ loa đông anh

Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh với đặc điểm

Theo kế hoạch, Biệt thự đơn lập Vinhomes Đông Anh sẽ được xây dựng với diện tích là 300 – 500m2/1 căn. Với diện tích này, Biệt thự đơn lập hứa hẹn sẽ có một không gian rộng lớn, đủ để bạn và gia đình có thể sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống hằng ngày. Ngoài diện tích xây dựng nhà thì Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa còn có thêm diện tích sân vườn rộng rãi, bạn có thể sử dụng để trồng các loại cây xanh, tạo nên sự trong xanh cho không gian của mình. Điểm đặc trưng của dòng sản phẩm biệt thự đơn lập của các dự án từ tập đoàn Vingroup là thiết kế nội thất trong nhà sẽ do khách hàng thực hiện. Bạn có thể lựa chọn những phong cách hiện đại, sang trọng hay cổ điện, năng động,…tùy thuộc vào sở thích của mình. Đây cũng là điểm mà nhiều khách hàng ưng ý và hài lòng với dòng sản phẩm biệt thự đơn lập này. Dự án lần này của tập đoàn Vinhomes Cổ Loa thật sự nhận được quan tâm đặc biệt của khách hàng. Không chỉ Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa mà những sản phẩm khác cũng được săn đón nhiệt tình.

Xem thêm