Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về nơi ăn chốn ở của con người ngày càng được nâng cấp nhiều hơn. Các căn biệt thự bắt đầu được xây dựng nhiều hơn để phục vụ cho mọi người, đặc biệt là Biệt thự Song lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Từ lúc mới bắt đầu triển khai kế hoạch, dự án này đã được nhiều người chú ý và tìm hiểu từ khách hàng và nhà đầu tư. Về tổng thể cấu trúc xây dựng Biệt thự song lập tuy độc lập nhưng là nét đối xứng của căn biệt thự bên cạnh. Vì vậy nên hai căn biệt thự đứng cạnh nhau luôn hài hòa về màu sắc, đường nét, trang trí, cũng như phong cách thiết kế Đông Dương, Địa Trung Hải, Pháp, Ý.

Biệt thự Song Lập Vinhomes Cổ Loa

Điểm nổi bật Song lập Vinhomes Đông Anh

Mỗi một sản phẩm từ Biệt thự Song Lập Vinhomes Đông Anh sẽ có những đặc điểm khác nhau, không chỉ về diện tích căn nhà, diện tích sân vườn mà còn khác nhau về thiết kế và giá thành. Biệt thự song lập Vinhomes Cổ Loa được tập đoàn Vingroup đầu tư được chú trọng về nhiều mặt với mong muốn đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.
1. Căn Song lập Vinhomes Cổ Loa diện tích tầm trung
Tại Khu đô thị Vinhomes Cổ Loa của tập đoàn Vingroup, dòng sản phẩm Biệt thự song lập Vinhomes Đông Anh có diện tích từ 150 – 160 – 200 – 250m2 /1 căn nhà. Mặc dù so với các biệt thự đơn lập trong cùng dự án, biệt thự song lập Vinhomes Cổ Loa có diện tích nhỏ hơn, nhưng đây cũng chính là ưu điểm của chúng. Với diện tích không quá to, mức giá của loại biệt thự này cũng thấp hơn so với biệt thự đơn lập. Do đó chúng cũng phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế của gia đình hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với diện tích này cũng không quá nhỏ, đủ để xây dựng một căn biệt thự cho một gia đình nhiều thành viên sinh sống. Đảm bảo không gian sinh hoạt cho tất cả mọi người, bởi các loại biệt thự song lập có diện tích tầm trung
2. Căn Song lập Vinhomes Đông Anh có sân vườn đầy đủ
Mặc dù là một căn biệt thự song lập, thế nhưng loại sản phẩm Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh lần này vẫn được thiết kế sân vườn phù hợp. Bạn sẽ có đủ không gian và diện tích để trồng cây xanh hay cải tạo sân vườn theo ý thích của mình. Biệt thự Song lập Vinhomes Cổ Loa được thiết kế với sân vườn cả trước lẫn sau để tạo một không gian với môi trường tự nhiên nhất, mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

Biệt thự Đơn Lập Vinhomes Đông Anh

Thiết kế Nội thất Căn Song lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Đây luôn là điểm cộng cho các dòng sản phẩm biệt thự của các dự án từ tập đoàn Vingroup, trong đó có Biệt thự Vinhomes Cổ Loa. Các căn Biệt thự Vinhomes Đông Anh được xây dựng cố định, tuy nhiên, phần thiết kế nội thất bên trong sẽ được khách hàng tự do sáng tạo. Từ những đồ vật trang trí, gam màu chính sử dụng trong biệt thự, phong cách của ngôi nhà,….các khách hàng sẽ thực hiện theo ý thích của mình hoặc gia đình như có thể tự thiết kế cho căn biệt thự Song lập của mình. Việc tự thiết kế cho ngôi nhà của mình mang một ý nghĩa lớn. Chúng sẽ khiến cho các khách hàng yêu quý và gần gũi với căn Biệt thự song lập Vinhomes Đông Anh hơn. Cuộc sống sinh hoạt hằng ngày sẽ trở nên thoải mái và vui vẻ hơn.

Vị trí Khu đô thị

Bảng Giá Bán Song lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện nay, Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đang trong tình trạng lên kế hoạch và triển khai chuẩn bị xây dựng. Do đó, chưa có một con số cụ thể nào về giá cả của Biệt thự song lập Vinhomes Đông Anh. Tập đoàn Vingroup cũng chưa bật mí thông tin về giá thành của bất kỳ dòng sản phẩm nào trong dự án lần này, khi nào có giá và được phép của chủ đầu tư chúng tôi sẽ công bố giá. Tuy nhiên, vì đây là một Biệt thự Song lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, chúng có diện tích lớn và thiết kế sân vườn đầy đủ nên chắc chắn giá thành của chúng sẽ rất cao. Mặc dù không phải loại có giá thành cao nhất nhưng mức giá trung bình của các căn biệt thự song lập này luôn ở mức cao. Biệt thự Vinhomes Cổ Loa nói chung quả thật đáng để mọi người mong chờ. Đặc biệt là các căn biệt thự, trong đó có Biệt thự song lập Vinhomes Đông Anh. Những đặc điểm nổi bật của căn Biệt thự song lập hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khách hàng.

Xem thêm