Khu đô thị Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ trở thành mục tiêu “mái ấm” của các bạn trong tương lai. Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một dự án Bất động sản rất được giới các nhà đầu tư hiện nay quan tâm và chờ ngày ra mắt. Chung cư Vinhomes Cổ Loa được coi là một dự án đầy hứa hẹn và đầy tiềm năng của hai ông lớn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam. Khu đô thị này thiết kế và xây dựng thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, tức bao gồm các biệt thự, liền kề, các căn hộ chung cư, shophouse, nhà phố,… với diện tích xây dựng dự kiến lên đến hơn 387 ha.

Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Căn hộ Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cực kỳ thu hút trong giới đầu tư

Vinhomes Đông Anh với thiết kế hệ thống sinh thái kiểu mẫu, xuất hiện đa dạng mô hình nhà ở tại dự án này, tại sao chúng ta nên lựa chọn Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cho mục tiêu của mình?
1. Công trình kiến trúc siêu cao tầng
Được mệnh danh là “tòa nhà chọc trời”, các căn hộ chung cư này là một điểm hứa hẹn vô cùng tiềm năng bởi nó phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Nếu bạn hoặc gia đình bạn đều ưa thích sống tại những nơi cao tầng thì đây chắc chắn là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.
2. Không gian căn hộ rộng rãi
Các căn hộ tại Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được dự kiến xây dựng với nhiều loại phòng với diện tích khác nhau để đáp ứng với từng cá nhân khác nhau. Cho dù bạn là người sống một mình, sống cùng tập thể gia đình hay chỉ là hai vợ chồng mới cưới, bạn đều có thể tìm thấy căn hộ phù hợp nhất.
3. Thiết kế hiện đại, tiện nghi
Mang những đường nét kiến trúc hiện đại, bạn hoàn toàn có thể biến căn hộ, hay còn gọi là mái ấm của mình trở thành nơi “nghỉ dưỡng” cao cấp nhất. Bởi với sự tính toán tỉ mỉ, khéo léo từ nhà xây dựng, họ đã thiết kế nội thất bên trong vô cùng sang trọng cùng với tầm nhìn hướng ra phía bên ngoài vô cùng bao quát. Điều này sẽ khiến cho mọi khoảnh khắc của bạn với người thân hay bạn bè khi cùng ở trong căn hộ đều trở nên rất lãng mạn và ý nghĩa.
4. Môi trường xanh
Hiện nay, vấn đề môi trường xung quanh chúng ta là một vấn đề vô cùng cấp thiết và quan trọng cần phải khắc phục. Ô nhiễm môi trường đang dần trở nên nghiêm trọng, không khí cũng vượt ngưỡng mức tiêu chuẩn và điều đó ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của chúng ta. Vì vậy, Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một lựa chọn rất đúng đắn nếu bạn thật sự muốn khắc phục vấn đề này. Bao quanh bởi hệ thống sinh thái được trồng nhiều cây cối và bao phủ bởi lớp cỏ xanh mát, chất lượng đời sống của bạn dường như phần nào được cải thiện và nâng cao hơn.

Công Viên Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Giá bán Căn hộ hứa hẹn có nhiều ưu đãi khi mở bán

Chung cư Vinhomes Đông Anh hứa hẹn sẽ hấp dẫn được các nhà đầu tư thông minh. Lý do Chủ đầu tư sẽ tăng cường liên kết với các ngân hàng hỗ trợ vay vốn để làm tăng các chính sách ưu đãi. Về giá bán căn hộ, xuất hiện với đa dạng các loại căn hộ với diện tích khác nhau, giá của từng căn sẽ khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay, giá bán Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh vẫn chưa có thông tin cụ thể chính xác. Vì vậy, hãy theo dõi các bài báo tiếp theo của chúng tôi để cập nhật nhanh nhất những thông tin sắp tới về Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ trở thành mục tiêu “mái ấm” của các bạn trong tương lai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao mà nơi đây lại thu hút trong giới đầu tư đến thế.

Biệt thự Vinhomes Đông Anh Vietstarland

Một số thông tin về Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một cụm từ rất HOT trong giới các nhà đầu tư hiện nay. Đây được coi là một dự án đầy hứa hẹn và đầy tiềm năng của hai ông lớn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam. Dự án này dự kiến thiết kế và xây dựng thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, tức bao gồm các biệt thự, liền kề, các căn hộ chung cư, shophouse, nhà phố,… với diện tích xây dựng dự kiến lên đến hơn 387 ha.

Xem thêm