Đối với một Khu đô thị bất động sản ngoài những điều liên quan đến vị trí, chủ đầu tư ra thì các loại hình sản phẩm cũng là điều mà đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi loại hình sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người tại đó và việc lựa chọn đúng loại hình phù hợp sẽ vừa đem lại cho bạn sự thoải mái trong không gian sống lại vừa tương thích với khả năng tài chính. Khu Đô Thị Vinhomes Cổ Loa Đông Anh hiện đang là vấn đề “hot” khi nhận được rất nhiều những câu hỏi đến từ phía khách hàng.

Biệt thự Song Lập Vinhomes Đông Anh

Khu Đô Thị Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Hà Nội

Khu Đô Thị Vinhomes Đông Anh ngay khi có thông tin chính thức được mở bán chắc chắn sẽ làm dấy lên một làn sóng mới trên thị trường bất động sản nước ta. Khu Đô Thị Vinhomes Cổ Loa tiếp tục tiếp nối những thành công đến từ các dự án khác của Vinhomes – Tập đoàn Vingroup và hiện đang được đánh giá là dự án có tiềm năng nhất trong thời gian 5 năm sắp tới. Khu Đô Thị Vinhomes Đông Anh không chỉ được khách hàng biết đến với quy mô rộng, vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, không gian sống xanh chuẩn mực theo kiểu khu đô thị sinh thái hiện đại mà dự án còn thu hút nhà đầu tư khi triển khai loại hình biệt thự sang trọng, cao cấp.

Biệt thự vinhomes Cổ Loa

Khu Đô Thị Vinhomes Đông Anh với Loại hình Sản phẩm

Hiện dòng Biệt thự Vinhomes Cổ Loa đang được phân thành 2 loại chính đó chính là biệt thự song lập và đơn lập. Tại Khu Đô Thị Vinhomes Cổ Loa thì mỗi loại hình biệt thự lại được chú trọng phát triển theo hướng độc đáo riêng nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi sống tại đây. Loại hình biệt thự đơn lập được xây dựng với diện tích khoảng từ 300 – 500m, có thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại nhưng cũng đầy tinh tế. Vinhomes Cổ Loa tại mỗi phân khu lại phát triển theo hướng thiết kế khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phong cách phù hợp nhất với mình. Mỗi loại hình biệt thự tại các phân khu lại được thiết kế theo phong cách khác nhau. Biệt thự song lập có diện tích xây dựng từ 150 – 220m với phần thiết kế mặt ngoài giống nhau. Tuy có cùng mặt sân phía trước nhưng mỗi nhà lại có lối đi đối xứng, riêng biệt nên đảm bảo sự tách biệt khi di chuyển. Phong cách thiết kế của biệt thự song lập mang nét đặc trưng của một số thành phố nổi tiếng như Vienice của nước Ý hay Paris của nước Pháp… Phần thiết kế sân vườn khá hài hòa tạo nên không gian sống xanh và giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Khu Đô Thị Vinhomes Cổ Loa nên đầu tư ngày ngày mở bán

Dựa vào thông tin trên thì cùng với những thông tin dưới đây thì bạn sẽ nhanh chóng quyết định đầu tư vào Biệt thự Vinhomes Đông Anh.
1. Khu Đô Thị Vinhomes Cổ Loa đáng sống
Khu Đô Thị Vinhomes Đông Anh được chú trọng đầu tư xây dựng với hình mẫu là khu đô thị kiểu mẫu đáng sống bậc nhất tại nước ta nên nếu bạn mua biệt thự của dự án thì sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu theo đúng tiêu chuẩn 5* Châu Âu.
2. Khu Đô Thị Vinhomes Cổ Loa Thiết kế nội, ngoại thất tinh tế
Chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết để tập trung vào việc thiết kế nội, ngoại thất cho căn biệt thự đơn lập, song lập sao cho thể hiện được sự tinh tế nhất nhưng cũng không kém phần hiện đại, sang trọng. Mỗi phân khu lại thiết kế theo nguồn cảm hứng, phong cách riêng, đầy nổi bật nên mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.
3. Khu Đô Thị Vinhomes Cổ Loa Sống gần gũi với thiên nhiên
Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế khu sân vườn một cách hài hòa nhất nhằm mang tới không gian sống gần gũi với thiên nhiên cho cư dân. Điều này đã góp phần nâng cao giá trị của biệt thự.

Vị trí vinhomes cổ loa đông anh

Bảng giá bán Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Khi sở hữu căn biệt thự tại Khu Đô Thị Vinhomes Cổ Loa khách hàng sẽ an tâm về khả năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn trong tương lai với giá trị được tăng lên mỗi năm và khó có hình thức đầu tư nào mang lại cho bạn lợi nhuận lớn như vậy. Mong là với những thông tin liên quan đến Biệt thự Vinhomes Cổ Loa ở trên sẽ hữu ích với bạn khi đưa ra quyết định đầu tư.

Xem thêm