Nhà ở Liền kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nằm ngay sát với các con phố sầm uất trung tâm của Dự án Vinhomes Cổ Loa. Với kiểu nhà phố cũ cư dân có thể tự do vừa ở vừa làm kinh doanh buôn bán với lợi thế mặt tiền nhưng với loại nhà ở liền kề tại Vinhomes Đông Anh thì cư dân chỉ có thể dùng để ở chứ không dùng vào được mục đích buôn bán kinh doanh.

Liền kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tổng quan Liền Kề Vinhomes Cổ Loa

1. Quy mô Liền Kề Vinhomes Cổ Loa
Nhà liền kề ở Vinhomes Cổ Loa dự kiến sẽ được xây dựng từ 350 – 400 căn, tức là chiếm tổng số 1/3 các căn tại dự án. Có lẽ rất nhiều người thắc mắc tại sao số lượng được xây dựng lại nhiều đến vậy, thực chất, nhu cầu của người mua nhà ở liền kề là rất cao. Theo thống kê từ những dự án bất động sản trước đây của Vinhomes, số lượng nhà ở liền kề đều được bán hết trước so với dạng nhà ở biệt thự. Nguyên nhân giải thích cho điều này cũng có rất nhiều, nhưng nguyên nhân chính có thể hiểu rằng với diện tích căn liền kề vừa đủ và có giá bán hợp lý chính là 2 yếu tố quan trọng khiến nhà ở liền kề trở thành một cơn sốt lớn trong mọi dự án bất động sản của Vinhomes. Nhà ở liền kề trở thành một cơn sốt lớn trong mọi dự án bất động sản của Vinhomes
2. Khía cạnh thiết kế Liền kề
Nhà ở liền kề được thiết kế vô cùng hợp lý, diện tích đất có thể từ 72 m2- 157,5 m2. Nhà ở liền kề tại Vinhomes thường có tầng 1 chiếm tới mật độ 70% diện tích đất, còn phần diện tích còn lại là khoảng sân vườn ở phía trước và phía sau căn nhà. Với mẫu thiết kế như vậy sẽ đảm bảo rằng tất cả các căn nhà liền kề tại các dự án bất động sản Vinhomes đều có cây xanh, có ánh sáng tươi và có khoảng không gian đủ để gia chủ sáng tạo ra những không gian riêng tư theo phong cách riêng.
3. Khía cạnh xây dựng Liền kề
Căn nhà liền kề tại Vinhomes Cổ Loa theo dự kiến sẽ được thiết kế thành 2 loại là 3,5 tầng và loại 4,5 tầng. Mặt ngoài đã được nhà đầu tư hoàn thiện toàn bộ từ sơn chống thấm, hệ thống của kính, dán ngói, cửa cuốn. Phần tường ở bên trong đã được trát phẳng nên chủ nhà chỉ việc hoàn thiện toàn bộ nội thất và chuyển đến ở. Nhà ở liền kề tại Vinhomes thường có tầng 1 chiếm tới mật độ 70% diện tích đất.

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Liền Kề Vinhomes Đông Anh tiềm năng đầu tư

Có thể nói, Khu đô thị Vinhomes Đông Anh có tiềm năng đến từ vị trí kim cương với khả năng kết nối vùng đi khắp các ngả đường. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đến khu tổ hợp sân bay quốc tế Nội Bài, di chuyển đến nơi tọa lạc các siêu dự án của thủ đô như Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc Gia mới, Thành phố thông minh BRG, Công viên Kim Quy hoặc đến thăm quan những nơi có dấu ấn lịch sử ghi lại truyền thống lâu đời của dân tộc là Thành Cổ Loa. Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một trong những sản phẩm có diện tích đất rất hợp lý và cũng có giá bán khá phù hợp. Nhà liền kề Vinhomes Cổ Loa là những dãy hay cụm nhà được xây dựng liền kề nhau một cách đồng bộ, đây là loại hình nhà ở khá hấp dẫn bởi nó cung cấp không gian sinh hoạt gia đình vừa đủ cho từ 4 đến 6 cư dân.

Vị trí vinhomes cổ loa đông anh

Liền Kề Vinhomes Đông Anh Thiết kế ấn tượng

Liền Kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được xây dựng tại mặt tiền trên những con phố sầm uất thuộc dự án Vinhomes Cổ Loa. Thiết kế nhà ở liền kề bao gồm nhiều tầng đến tầng, phần diện tích còn lại chính là sân vườn phía trước và sau của căn nhà. Với diện tích này, cư dân có thể hoàn toàn có thể thiết kế cho gia đình mình những khu vườn nhỏ xinh hoặc những tiểu cảnh độc đáo.

Xem thêm