Vinhomes Cổ Loa tọa lạc tại Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội là sản phẩm đặc thù cao cấp, là lựa chọn của những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng không gian sống đẳng cấp sang trọng và khác biệt. Theo Mặt Bằng Biệt thự Cổ Loa Đông Anh các loại hình Biệt thự đa dạng có diện tích khoảng 250m2 – 500m mặt tiền khoảng 20m – 25m, mật độ xây dựng khoảng 30% và được xây dựng 3 tầng. Biệt thự có kiến trúc độc lập tạo thành một khối chỉnh thể, riêng biệt, bốn mặt biệt thự đều có mặt thoáng. Tạo cho gia chủ sở hữu biệt thự có một cuộc sồng phồn hoa thịnh vượng. Bốn mặt đều có khoảng không thoái mải cho gia chủ thiết kế sân vườn bonsai, bể cá, non mộ… phục vụ nhu cầu sở thích cá nhân.

Biệt thự Vinhomes cổ loa

Mặt Bằng Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Điểm rất đặc biệt ở Vinhomes Đông Anh là cách thiết kế bố trí cực kì đa dạng các loại biệt thự. Dự án Ecopark Vinh – Nghệ An có một loại hình luôn luôn được săn đón tìm mua đó là những căn Biệt thự đơn lập ven sông và kênh đào nhân tạo. Những căn biệt thự có tầm view thông thoáng bên cạnh là những dòng sông tự nhiên trong lành, hai bên bờ sông được kè đá trắng và các lớp cây xanh vườn hoa xen kẽ bờ sông đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tạo nên một không gian lý tưởng hòa quyện giữa thiên nhiên và con người. Chắc chắn những khách hàng sở hữu những căn biệt thự ven sông tại dự án là những khách hàng thượng lưu đẳng cấp nhất tại thành phố Vinh.

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Cổ Loa

Thiết kế Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Phong cách thiết kế: Khu đô thị mang vẻ đẹp kiến trúc vượt thời gian, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách Tân cổ điển & Hiện đại. Tự hào tiên phong kiến tạo chuẩn mực sống sang trọng, đẳng cấp đầu tiên tại tại Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội, hướng tới trở thành điểm đến và là biểu tượng mới của thành phố. Vinhomes Cổ Loa được quy hoạch nằm trên địa bàn Cổ Loa, Đông Hội, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, do Chủ đầu tư Vingroup triển khai. Với tổng Mặt bằng Vinhomes Cổ Loa Đông Anh rộng khoảng 299ha nằm vuông vắn. và trải dài ra phía bắc tới gần giáp sông Hồng.

Xem thêm