Shop Thương mại Dịch vụ Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Shop thương mại dịch vụ là mô hình bất động sản đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại một dự án của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Sở hữu tiềm năng kinh doanh và tăng giá khi nằm trong quần thể Đại đô thị đẳng cấp quốc tế. Shop Thương mại Dịch vụ Vinhomes Cổ Loa đang thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư và các thượng hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Vinhomes Cổ Loa Vietstarland đang bán và nhận cọc thiện chí các căn Shop Thương mại Dịch vụ Vinhomes Đông Anh. Hầu như các căn Shop đều đẹp, được bố trí liền kề nhau tạo thành những dãy phố tấp nập rất thuận tiện cho công việc kinh doanh của gia chủ. Nằm trong một thành phố thu nhỏ Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, shop thương mại dịch vụ thực sự sở hữu lợi thế vô cùng lớn

Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Shop Thương mại Dịch vụ Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Sau 50 năm: theo quy định của Luật đất đai, khách hàng được phép gia hạn thời gian sử dụng bằng cách đóng thêm tiền thuế đất. Tiền thuế đất mà khách hàng phải đóng khi mua Shop Thương mại Dịch vụ Vinhomes Cổ Loa Đông Anh tại thời điểm ký HĐMB với chủ đầu tư là số tiền trên 1m2 diện tích đất. Sau 50 năm, tùy vào tình trạng thực tế của căn shop (kết cấu xây dựng có đảm bảo không), khách hàng có thể gia hạn bằng cách đóng tiền thuế đất theo quy định tại thời điểm đó.
Cơ sở tính Giá bán: là loại hình sàn thương mại dịch vụ, tương tự như loại hình shop chân đế khu căn hộ chung cư, giá bán của các căn Shop Thương mại Dịch vụ Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được tính dựa trên tổng diện tích sàn thương mại dịch vụ (Tức là tổng diện tích sàn xây dựng của căn shop tùy vị trí shop).
Loại hình kinh doanh: khác với các căn Shophouse, tại dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, các cụm Shop được quy định rõ ràng về các loại hình được phép kinh doanh ngay khi khách hàng ký HĐMB với chủ đầu tư. Các cụm shop khách nhau có thể được kinh doanh các loại hình khác nhau. Shop thương mại dịch vụ được thiết kế hướng đến nhu cầu kinh doanh của gia chủ. Đặc biệt, các vị trí shop thương mại dịch vụ đẹp nhất dự án sẽ được mở bán trong thời gian tới.
Về vị trí: Nằm ngay mặt hồ lớn, ngay cạnh trung tâm, là nơi tập trung đông dân cư & tiếp xúc nhiều khách hàng qua lại, vãng lai

Vị trí vinhomes cổ loa đông anh

Shop thương mại dịch vụ cơ hội tăng giá cao

Khách hàng có quyền được thế chấp đất đai có thời hạn 50 năm để vay vốn ngân hàng khi đảm bảo hết những điều kiện trên. Để thủ tục thế chấp diễn ra nhanh gọn & đơn giản, nhà đầu tư & khách hàng nên sử dụng ngân hàng bảo lãnh tiến độ dự án là Techcombank. Tuy nhiên quý khách có thể tham khảo thêm các ngân hàng khác như ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV…

Tóm lại, Shop thương mại dịch vụ có khác với Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Shop có thời gian sở hữu 50 năm nhưng ra hạn, chuyển nhượng và thế chấp vay vốn ngân hàng hoàn toàn bình thường như đất ở sở hữu lâu dài. Hoàn toàn KHÔNG có chuyện bị trả lại sau khi hết thời gian 50 năm sở hữu khi mua Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

Quý khách quan tâm đến các căn Shop thương mại dịch vụ xin liên hệ VIETSARLAND số máy Hotline để nhận tư vấn chính sách mua bán và bao giá shop.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ