Một khu đô thị quy mô lớn đẳng cấp quốc tế, một khu phức hợp hiện đại hội chợ và triển lãm quốc gia với quy mô bậc nhất khu vực Đông Nam Á, một nơi với lượng người luôn tấp nập đi lại, tổ chức các sự kiện, chương trình hội họp, thăm quan. Shop Vinhomes Cổ Loa chắc chắn là một cơ hội đầu tư rất lớn mang lại lợi nhuận cao trong tương lai gần. Shop Vinhomes Cổ Loa là một sự hứa hẹn về cuộc sống như mơ với các tiện ích hiện đại dành cho cư dân vừa có nhu cầu kinh doanh và vừa có nhu cầu để ở.

Shop Vinhomes cổ loa Đông Anh

Bán Shop Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Shop Vinhomes Cổ Loa hay còn gọi là Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Đông Anh. Đây là một sản phẩm đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại Vinhomes Ocean Park nhưng lại được đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư đón nhận. Hiện nay, Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Đông Anh đang trở thành tâm điểm sáng chói với nhiều khách hàng bởi những lợi thế mà dự án này có là việc mà không có một sản phẩm bất động sản nào có được vào thời điểm này. Shop Vinhomes Đông Anh có các căn shop được bố trí liền kề với nhau để tạo thành một khu mua sắm có tính sầm uất bậc nhất. Thiết kế của căn shop thương mại Cổ Loa – Đông Anh dự kiến được xây dựng 4 tầng, trong đó có 2 tầng dưới được thiết kế với nhiều cửa kính rộng mở để mang lại độ thoáng khí tốt nhất. Mặt tiền các căn shop thương mại dịch vụ Đông Anh được thiết kế với độ rộng lên tới 6m, con đường trước cửa nhà thường là đường trục chính của dự án Cổ Loa nên rất rộng và có chỗ để xe thoải mái có khách hàng.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Giá Shop Vinhomes Cổ Loa điểm sáng thị trường bất động sản

Nhằm tạo ra sự phù hợp với tâm lý của phần lớn người dân Việt Nam khi muốn có một nơi để an cư lạc nghiệp đáng sống. Khu nhà ở Vinhomes Cổ Loa với nhiều ưu điểm không chỉ trong thiết kế mà còn có không gian tuyệt vời và đặc biệt của dự án còn khiến nhiều người không khỏi cảm thấy tiếc nuối nếu không có cơ hội được sống tại đây. Kiến trúc Shop Vinhomes Đông Anh này theo lối tân cổ điển vừa có sự sang trọng, vừa mang lại đẳng cấp quốc tế nhưng cũng không kém phần hiện đại. Shop Vinhomes Cổ Loa Đông Anh không chỉ đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi và vô cùng thoải mái, mà còn rất thuận tiện để thực hiện các hoạt động kinh doanh. Điểm thuận lợi của dự án ở đây chính là bạn có thể tận dụng được địa thế và vị trí của nó nằm ở gần các tuyến đường lớn của các khu đô thị và có thể tiếp cận với các bộ phận cư dân với mức thu nhập cao.

Vị trí vinhomes cổ loa đông anh

Shop Vinhomes Đông Anh Chính sách luôn xây có lợi cho khách hàng

Cư dân hay nhà đầu tư cũng không cần phải quá lo lắng bởi giá loại hình thương mại dịch vụ này ở Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là bao nhiêu vì đơn vị liên kết với nhiều hệ thống ngân hàng lớn sẽ cho phép khách hàng mua trả góp hoặc trả tiền trong khoảng thời gian dài theo nhiều đợt trả khác nhau. Shop Vinhomes Cổ Loa với mức giá bán của các sản phẩm shop Vinhomes tại đây ở thời điểm đầu mở bán nó có giá tốt hơn so với mặt bằng chung của các sản phẩm khác. Chính vì vậy, nó có sức hút ngày một tăng cao với nhiều khách hàng, đặc biệt là sự cạnh tranh rất mạnh của nhiều người muốn được sở hữu những vị trí đẹp. Giá bán thực tế của từng căn Shop Vinhomes Cổ Loa còn phụ thuộc vào vị trí, diện tích cũng như phân khu mở bán,… Để tránh cho những thông tin sai lệch về dự án làm ảnh hưởng đến kế hoạch đầu tư và kinh doanh của bạn, hãy tìm đến và liên hệ với những người đáng tin cậy hoặc liên hệ trực tiếp tới văn phòng mở bán dự án chính thức. Hãy là những người đầu tiên sở hữu cuộc sống hơn mong đợi tại Vinhomes Đông Anh nhé.

Xem thêm